Thư chúc mừng Giáng Sinh và Năm mới 2019

Thư chúc mừng GIÁNG SINH và NĂM MỚI 2019

Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác!

Nhân dịp Gíang sinh 2018, công ty Hồng Phúc xin gửi đến Qúy khách hàng và gia đình một lễ Gíang Sinh an lành, một năm mới 2019 thật nhiều Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công.

Năm 2018 đi qua đánh dấu từng bước phát triển của tập thể công ty Hồng Phúc. Niềm tin cùng sự đồng hành của Qúy khách dành cho Hồng Phúc là một động lực lớn giúp tập thể công ty Hồng Phúc có thêm nghị lực vượt qua nhiều khó khăn để đạt được những thành quả trong năm vừa qua.

Mong rằng trong năm mới 2019, công ty Hồng Phúc tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhiều hơn nữa từ Qúy khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết sức để đem đến cho Qúy khách hàng đa dạng sản phẩm, chất lượng cao nhất và sự phục vụ chu đáo nhất

Gíang sinh và năm mới 2019 đang đến, Năm mới với những cơ hội và thách thức đang chờ đón, tin tưởng một năm mới với những điều tốt đẹp đang chờ đón. Một lần nữa xin Kính chúc Qúy khách hàng, Qúy đối tác và gia đình Gíang sinh và năm mới luôn dồi dào Sức khỏe – Hạnh phúc – An Khang và Thịnh Vượng.

Giám đốc công ty: Vũ Quốc Việt