GIỚI THIỆU

I. GIỚI THIỆU HỒNG PHÚC ENVI CO.,LTD

Kính gửi: Qúy khách hàng

Công ty Hồng Phúc xin được gửi tới Qúy khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và Thành công!

Công ty TNHH xây dựng và Thiết bị môi trường Hồng Phúc được thành lập và hoạt động từ năm 2016 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107637169 của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường. Mục tiêu chính hướng đến là xây dựng công ty trở thành một đơn vị cung cấp thiết bị và các giải pháp về thiết bị, công nghệ có chất lượng kỹ thuật tiên tiến và dịch vụ tốt nhất.

II. PHƯƠNG CHÂM – ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Xác định được rằng: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ là giá trị cốt lõi để đạt được sự phát triển bền vững của công ty. Vì vậy tập thể Hồng Phúc luôn luôn nỗ lực, kiên định và hướng đến mục tiêu của mình, cụ thể:

– Trở thành một đơn vị cung cấp các thiết bị ngành nước trên toàn Quốc. Cung cấp và giới thiệu các sản phẩm mới nhất, có chất lượng kỹ thuật cao đến với Qúy khách hàng

– Tư vấn thiết kế, thi công về công nghệ các công trình xử lý nước thải, nước cấp

– Nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên công ty, nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu khắt khe nhất từ các đối tác

– Giữ vững uy tín, nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp và dịch vụ bảo hành, bảo trì

Với một tinh thần cầu tiến, ham học hỏi cùng với nỗ lực không ngừng của tập thể Hồng Phúc. Chúng tôi khát khao và tin rằng Hồng Phúc sẽ là một đối tác tin cậy của các Qúy khách hàng trên cả nước.

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón sự hợp tác của Qúy khách

Trân trọng cảm ơn!